Thịt ba chỉ cuộn măng tây

Cập nhật, 09:18, Thứ Năm, 28/04/2022 (GMT+7)

Món thịt ba chỉ cuộn măng tây ngon khó cưỡng mà thơm phức mùi thơm của thịt chiên cùng với mùi vị của măng tây, thích hợp ăn cùng với cơm nóng chắc chắn cả nhà bạn sẽ thích mê.

Nguyên liệu

300g thịt ba chỉ, 8 cây măng tây, 1 muỗng cà phê bơ thực vật, dầu ăn. Gia vị: Tiêu, muối.

Cách làm

Bước 1: Măng tây đem rửa sạch rồi để ráo. Xắt mỏng và ướp thịt ba chỉ với 1 muỗng cà phê tiêu, nửa muỗng cà phê muối. Cuộn thịt ba chỉ với măng tây theo chiều dọc của măng tây.

Bước 2: Cho dầu ăn vào chảo đun nóng cho dầu sôi. Tiếp đến cho một muỗng cà phê bơ vào chảo dầu. Bạn cho tiếp phần thịt ba chỉ cuộn măng tây vào chảo dầu chiên cho đến khi thấy thịt xém cạnh thì gắp ra dĩa.

Khi ăn bạn có thể chấm món ăn với nước mắm, tương cà, tương ớt,… tùy khẩu vị.

Thật đơn giản và nhanh chóng bạn đã hoàn thành xong món ăn ngon tuyệt hấp dẫn cho cả nhà cùng thưởng thức rồi đấy. Hãy nhanh tay lưu lại cách làm và vào bếp trổ tài cho cả nhà thưởng thức nhé!

XÍ MUỘI

(Theo thegioiamthuc.com)