Củ cải khô trộn sữa chua, rau củ

Cập nhật, 20:15, Thứ Năm, 08/07/2021 (GMT+7)

 

Món ăn từ củ cải khô rất ngon, bổ sung chất xơ cao và cực kỳ bổ dưỡng. Sữa chua chứa rất nhiều lợi khuẩn, trong khi củ cải khô chứa lượng lớn chất xơ. 2 thực phẩm này nếu kết hợp với nhau sẽ hỗ trợ rất tốt cho đường ruột. Hương vị tươi mát của sữa chua cùng với kết cấu dai sần sật của củ cải khô mang tới cho người ăn trải nghiệm cực kỳ ngon miệng. Nếu thích, bạn có thể thêm một số loại rau củ yêu thích của mình vào cùng.

Nguyên liệu: 1 nhúm củ cải khô, 3 muỗng sữa chua có đường, 2 miếng xúc xích, 1/2 quả dưa chuột, 1 muỗng dầu salad, muối, tiêu.

Trộn sữa chua với củ cải khô rồi để trong tủ lạnh nửa ngày để củ cải hút nước từ sữa chua và nở ra. Cắt nhỏ dưa chuột và xúc xích. Trộn tất cả các thành phần lại với nhau là xong.

Mai kha (theo Mon Ngon)