Đậu bắp nhồi thịt hấp mỡ hành

Cập nhật, 15:36, Thứ Ba, 21/04/2020 (GMT+7)

Đậu bắp nhồi thịt giòn ngọt, bổ dưỡng, thêm chút mỡ hành béo béo bùi bùi, đậm đà.

Nguyên liệu:

- Đậu bắp: 10 trái

- Giò sống: 50 gr

- Thịt xay: 50 gr

- Hành tím

- Hành lá

Cách làm:

Bước 1: Đậu bắp rửa sạch gọt bớt phần đầu, lấy bỏ phần ruột và hột.

Bước 2: Trộn đều phần giò sống và thịt thêm hành tím băm và tiêu xay. Trong giò sống đã có sẵn gia vị nên không cần nêm thêm.

 

Bước 3: Nhẹ nhàng nhồi phần thịt vào đậu bắp. Cho đậu bắp vào hấp 25 phút. 

Bước 4: Hành lá thái nhuyễn thêm ít muối, đổ dầu nóng vào để làm dầu hành. Thịt chín cho ra dĩa thêm dầu hành lên mặt, khi ăn chấm nước mắm tỏi ớt.

Theo Báo An Giang/ Ngôi Sao

Các tin khác: