Ngọt lịm sữa bí đỏ

Cập nhật, 10:11, Thứ Năm, 07/07/2016 (GMT+7)

Cách nấu sữa bí đỏ- sữa được nấu từ rau củ tươi tạo nên món sữa thơm ngon, bổ dưỡng, rất tốt cho sức khỏe và làn da. Không chỉ thế với món sữa bí đỏ thơm lừng là thực phẩm rất tốt cho các bé nữa nhé!

Nguyên liệu

- Trái bí đỏ to tròn (400g), lựa bí già cho ngọt thơm.

- 500ml nước.

- 3 muỗng canh sữa đặc.

- 300ml sữa tươi không đường.

- Nếu ai thích béo thì thêm 100ml nước cốt dừa.

Cách làm

Cho bí gọt vỏ, xắt lát vào nước nấu chín. Để bí nguội bớt rồi cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Bắc bếp cho ít sữa đặc và nước cốt dừa vào nấu sôi. Cuối cùng cho bí xay và sữa tươi vào khuấy đều. Nếu chúng ta muốn giảm cân thì không để sữa đặc và nước cốt dừa vào nhé!

Chỉ có 40.000đ nguyên liệu, 30 phút chế biến là chúng ta đã có 2 lít sữa bí ngọt lịm thơm lừng vừa bổ dưỡng vừa đẹp da rồi đó!

MAI ANH