Nơi ngọn gió dừng chân

Cập nhật, 06:36, Thứ Hai, 13/06/2022 (GMT+7)

 

Thừa nhận bản thân là một công tử đa tình, Hoàng Nam ngỡ mình như cơn gió phiêu du và sẵn sàng dừng chân khi gặp được nàng ca sĩ ngọt ngào Thu Cúc. Nhưng những chuyện tình đẹp thường vốn chẳng êm đềm khi đón đợi họ là định kiến sang hèn lẫn mưu đồ, toan tính.

Từ chuyện tình kinh điển của chàng công tử nhà giàu và ca sĩ phòng trà xinh đẹp

Là người thừa kế duy nhất của một tập đoàn lớn nhưng trái tim lẫn tâm trí của Hoàng Nam chỉ dành cho ca sĩ Thu Cúc. Điều này khiến bà Minh- người mẹ luôn đặt nhiều kỳ vọng vào cậu con trai cưng hết sức phiền lòng. Giữa lúc đó, cô tiểu thư nhà giàu Lệ Bình đã nhen nhóm cho bà Minh một tia hy vọng khi khẳng định cô sẽ khiến Nam hồi tâm chuyển ý.

Che giấu nhiều thủ đoạn đằng sau vỏ bọc thanh tao, học thức, Lệ Bình đã khiến Nam phải rời xa Thu Cúc và kết hôn với cô như ý nguyện của bà Minh. Nhưng mọi âm mưu lại vô tình bị bóc trần vào tuần trăng mật và Nam một lần nữa vội vã tìm kiếm người tình xưa.

… đến mối tình tay ba vương vấn, xoay vần trong đau thương, mất mát

Nhưng đó lại không phải là cuộc đuổi bắt duy nhất cho mối tình tay ba Thu Cúc- Hoàng Nam- Lệ Bình. Sự cố chấp của đôi trái tim yêu lẫn quyết tâm không mệt mỏi từ phía gia đình đã khiến tất cả phải xoay vần trong cuộc chia ly- tái hợp tưởng chừng không có hồi kết. Để rồi năm tháng qua đi, Hoàng Nam vẫn là chồng của Lệ Bình trên danh nghĩa nhưng âm thầm qua lại với Thu Cúc như một chốn dừng chân.

Và nơi ngọn gió dừng chân, phải chăng là khoảng trời chẳng còn giông bão?

Những gút mắc, yêu thương lẫn oán hận của họ cuối cùng đã chẳng thể giải quyết trong những tháng năm tuổi trẻ mà âm ỉ đến tận thế hệ sau. Lớn lên trong gia đình không hạnh phúc, Hoàng Thiên đem lòng oán hận ba mình. Trong mắt cậu con trai giỏi giang nhưng cá tính đó vốn chỉ có bà nội và người mẹ mất trí nhớ đã nhiều năm.

Trong khi đó, dù có được trái tim ông Hoàng Nam nhưng bà Thu Cúc vẫn nuôi thù hận và chờ mong ngày được thế chỗ của bà Lệ Bình. Dựa vào cô con gái Ánh Tuyết, bà Cúc hy vọng một ngày nào đó hai mẹ con sẽ đường đường chính chính bước vào gia tộc Nguyễn Hoàng danh giá và giàu có.

Nhưng trước khi thừa nhận nhau như hai anh em cùng cha khác mẹ, Ánh Tuyết và Hoàng Thiên đã vô tình bị cuốn vào chuyện tình với Đăng Khôi và Hải Yến. Từ đó, sóng gió lại một lần nữa ập đến khi tình yêu được đánh đổi bằng hận thù, toan tính.

Một xuất phẩm tâm lý xã hội đặc sắc với sự tham gia diễn xuất của nhiều gương mặt gạo cội: NSND Kim Xuân, NSƯT Tuyết Thu, NSƯT Mỹ Duyên, Cao Minh Đạt, Khương Thịnh, Thanh Tài, Trương Mỹ Nhân, Thanh Duy, Ngô Phương Anh… “Nơi ngọn gió dừng chân” được giới thiệu lúc 20h các buổi tối từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1. Bắt đầu từ 11/6/2022.

BÁCH HỢP