Thí sinh The Face Vietnam vỡ òa cảm xúc khi lọt top được chọn

Cập nhật, 17:42, Thứ Sáu, 10/08/2018 (GMT+7)

Ban tổ chức vừa chính thức công bố top 35 thí sinh xuất sắc của The Face Vietnam 2018 được chọn lựa để tiếp tục “cuộc chiến” ở vòng trong.

Sự khắc nghiệt của các thử thách tại vòng casting cùng thời gian chờ đợi hơn hai tháng đã khiến các thí sinh vỡ òa cảm xúc khi nhận được thông báo chính thức tiếp tục được đồng hành cùng chương trình.

Top 35 thí sinh lọt vào vòng trong. (Ảnh: BTC)
Top 35 thí sinh lọt vào vòng trong. (Ảnh: BTC)


Hạnh phúc, vui sướng, xúc động, thậm chí lặng cả người không biết phải nói gì chính là những biểu cảm chân thực của top 35 được ghi lại khi nhận được tin mừng này.

Trương Thanh Long, Minh Tú, Huy Quang, Thùy Linh, Nhikolai Đinh, Như Mỹ… thể hiện cảm xúc vui sướng tột độ. Thậm chí, thí sinh Thùy Dung, Mạc Trung Kiên còn bật khóc nức nở khi được báo tin.


Nhận được thông báo khi đang làm việc ở văn phòng, cô gái Ê-đê H’Bella hạnh phúc vỡ òa đến rơi nước mắt. Một trong những người mà cô báo tin vui này đầu tiên chính là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê, người bạn thân luôn hỏi thăm kết quả của H’Bella từng ngày.

Trước tin vui sau bao ngày chờ đợi, thí sinh Tôn Tuấn Kiệt không ngần ngại biểu hiện hàng loạt cảm xúc thể hiện sự vui sướng, anh chàng này không che giấu nổi sự phấn khích khi được tiếp tục cuộc thi…

Top 35 thí sinh của mùa giải năm nay được các huấn luận viên đánh giá đồng đều về cá tính và tiềm năng.

Theo TTXVN