Mối tình học tròMối tình học trò
06:37 | 30/06/2022
Mùa hè, hoa phượng nở đỏ rực cả sân trường, nhiều cô cậu học sinh cuối cấp bịn rịn chia tay nhau để chuẩn bị bước vào môi trường mới. Nơi đây cũng là nơi bắt đầu của nhiều mối tình học trò hồn nhiên ngọt ngào và cũng là nơi kết thúc của không ít mối tình đầu đời.
Tan rồi hợp
06:00 | 30/06/2022
Em đã 38 tuổi rồi chị ơi! Hôn nhân không tốt đẹp nên tan vỡ. Em đã ly thân 2 năm và ly dị gần 3 năm. Cuộc sống đơn thân không nhiều bực bội nhưng nhàm chán. Xung quanh em có vài người ngỏ ý tiến tới hôn nhân nhưng em còn sợ hãi những gì còn lưu lại từ cuộc hôn nhân trước.
Bình đẳng giới là yếu tố xây dựng gia đình hạnh phúcBình đẳng giới là yếu tố xây dựng gia đình hạnh phúc
05:50 | 28/06/2022
Qua 15 năm triển khai thực hiện Luật Bình đẳng giới, tỉnh Vĩnh Long đã đạt được kết quả đáng kể trong nhận thức và hành động của các cơ quan, đơn vị. Điều này góp phần tạo tiền đề cho việc thúc đẩy phát triển xã hội bền vững, hướng tới mục tiêu xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh.
Gia đình truyền thống mớiGia đình truyền thống mới
05:42 | 28/06/2022
Gia đình truyền thống Việt Nam, bao hàm ý niệm gia tộc mang tính bền vững, truyền đời, trở thành nơi hội tụ, chốn quay về của lớp lớp cháu con. Qua mỗi giai đoạn, thành tố gia đình kiểu xưa cũng có nhiều biến đổi, linh động để phù hợp với từng thời đại, thời kỳ mới của xã hội.
Chơi vơiChơi vơi
06:46 | 23/06/2022
Sẽ có những thời điểm trong cuộc đời chúng ta chợt nhận ra mình thật cô đơn giữa dòng đời này, chán nản, chơi vơi, mọi thứ xung quanh trở nên xa lạ.
Đi bên nhau đến cuối cuộc đời
06:45 | 23/06/2022
Chị biết không, 28 tuổi em mới yêu và tình yêu rất ngọt ngào. Dù gia đình em một mực cản ngăn, vì nguyên nhân là em lớn hơn anh ấy 3 tuổi thì tụi em vẫn cứ yêu nhau. Ba má em cố tình can ngăn mối tình này, vì dì út của em cũng lỡ làng chuyện hôn nhân do vợ lớn tuổi hơn chồng. Tụi em không ngại điều đó, tình yêu của tụi em đã qua thử thách từ tình chị em thành tình yêu nên rất hiểu nhau rồi.
Ga lăng quá đàGa lăng quá đà
22:11 | 16/06/2022
Đàn ông ga lăng là điều cần thiết trong các mối giao tiếp xã hội, nó thể hiện sự lịch thiệp, tinh tế và tôn trọng người khác. Nhưng ga lăng là gì và ga lăng như thế nào cho hợp lý để không quá đà đến mức trở thành “họ Sở“ mới là điều đáng nói.
Tình chị duyên... em
22:03 | 16/06/2022
Chị ơi, em buồn quá nhưng chẳng biết tâm sự cùng ai.
Khắc khẩuKhắc khẩu
13:54 | 02/06/2022
Có thể nói “khắc khẩu“ không phải là yếu tố đặc biệt nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe hay kinh tế gia đình, nhưng “khắc khẩu“ sẽ làm mất hạnh phúc gia đình, mâu thuẫn thường xuyên và thậm chí dẫn đến ly hôn.
Mẹ kế- con chồng
13:54 | 02/06/2022
Ai cũng nói mẹ kế giỏi giang, mà thật vậy, mẹ loay hoay suốt ngày chẳng ngơi nghỉ. Chỉ có điều là có lẽ mẹ kế phân biệt con riêng của chồng hay sao ấy. Trước mặt cha thì mẹ tỏ vẻ thương em lắm, không cho làm thứ gì, cứ “để đó lát mẹ làm“, còn khi không có cha thì sai tá lả.
Biến tình yêu thành động lực
18:23 | 26/05/2022
Em có 2 đứa em. Lúc nhỏ các em rất ngoan nhưng càng lớn càng khó trị. Chuyện cơm nước, giặt giũ các em không làm, tuy có sự phân công rõ ràng, viện cớ là bận học. Chuyện học của các em cũng không tốt như lúc trước. Tìm hiểu qua các bạn thì em biết các em có bồ bịch nên xao nhãng chuyện học mà khuyên bảo các em không nghe khiến em nản chí lắm.
Chăm sóc trẻ tuổi dậy thìChăm sóc trẻ tuổi dậy thì
18:23 | 26/05/2022
Hiểu biết về tâm sinh lý con trẻ ở lứa tuổi dậy thì để chăm nom đúng cách luôn là vấn đề quan tâm của cha mẹ, nhưng không phải ai cũng dễ dàng nắm bắt để hiểu và đồng hành cùng con phát triển đúng hướng.
Hạnh phúc vì conHạnh phúc vì con
21:12 | 19/05/2022
Gia đình êm ấm, hạnh phúc, các thành viên cư xử nhẹ nhàng, chuẩn mực luôn là môi trường tốt nhất cho trẻ phát triển hoàn thiện về thể chất và tinh thần để trở thành người có ích cho xã hội. Vì thế, mỗi người cần phải cố gắng để sống tốt, sống hạnh phúc trong tổ ấm của mình.
Tình yêu từ tình bạn
21:09 | 19/05/2022
Chúng tôi là bạn thân, thân đến nỗi có chuyện muộn phiền gì cũng chia sẻ cùng nhau. Ai cũng tưởng chúng tôi yêu nhau và thường ghép đôi nhưng tôi biết giữa chúng tôi không có tình yêu trai gái.
Tình cũ
10:51 | 12/05/2022
Anh và tôi có quãng thời gian đáng yêu khi còn ngồi ghế nhà trường. Sau đó, tự dưng chúng tôi lơi dần và không còn liên lạc nữa. Một sự chia tay lặng lẽ, không lý do, không hối tiếc. Và rồi ai cũng lập gia đình, có con, có hạnh phúc. Đến nay, con trai của tôi vào lớp 6, con gái của anh ấy cũng vào lớp 6 và thế là chúng tôi cùng có mặt trong Hội Phụ huynh học sinh.
Ấn tượng ban đầuẤn tượng ban đầu
05:14 | 12/05/2022
Trong cuộc sống, ấn tượng ban đầu rất quan trọng trong các tình huống giao tiếp. Nó có thể khiến mọi người có cảm tình yêu thích bạn hoặc hoàn toàn ngược lại. Vì thế, rất nhiều người chú trọng đến hình tượng cá nhân trong các cuộc gặp đầu tiên để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp.
Chia tay văn minhChia tay văn minh
06:12 | 05/05/2022
Không phải cặp đôi nào yêu nhau cũng đi cùng nhau đến cuối đường. Khi tình cảm không còn, hay vì lý do gì khác không còn muốn bên nhau thì chia tay là điều phải đến. Nhưng chia tay thế nào để không tổn thương nhau mới là hành xử văn minh.
Chung thủy- điều kiện cần
06:12 | 05/05/2022
Tôi và bạn gái yêu xa. Vì hoàn cảnh gia đình, tôi ra nước ngoài làm việc, còn em ấy ở lại học nghề nail. Em ấy hy vọng sau khi tôi có công việc ổn định, có thể an cư thì sẽ sang cùng tôi. Tuy là yêu xa nhưng tôi luôn quan tâm chăm sóc em ấy, không để em ấy thiếu thốn thứ gì. Điện thoại iPhone, Macbook, quần áo,… tôi đều gửi về đều đặn cho em ấy. Gia đình tôi thích em ấy vì em ấy lễ phép, vui vẻ. Còn tôi thích em ấy vì em ấy xinh xắn, dễ thương và biết lo xa.
Thư giãn cùng gia đìnhThư giãn cùng gia đình
09:21 | 28/04/2022
Dịp nghỉ lễ là khoảng thời gian lý tưởng để ở bên gia đình trong những chuyến đi chơi, thay đổi không khí, nạp năng lượng trước khi trở lại với công việc.
Đồng vợ đồng chồng
09:19 | 28/04/2022
Em tính mở quán trà sữa nhưng chồng em không đồng ý, bảo mệt người nhưng lời lóm chẳng được bao nhiêu. Còn em thì thấy rất ổn, vì em huy động mẹ và các em của em phụ làm nên không phải tính chi phí nhân viên. Công thức làm trà sữa em cũng đã có trong tay, mặt bằng mở quán em cũng đã tìm, chỉ còn thỏa thuận mức giá thấp một chút nữa là xong. Bao công sức em bỏ ra chuẩn bị bấy lâu với niềm hy vọng ăn nên làm ra, giờ chồng làm “kỳ đà cản mũi“ khiến em rất bực bội.
.