Đông Nhi đại diện Việt Nam biểu diễn cùng dàn sao khu vực tại Nhật Bản

Cập nhật, 16:39, Thứ Tư, 30/05/2018 (GMT+7)

Ca sĩ Đông Nhi sẽ đại diện Việt Nam biểu diễn cùng dàn sao khu vực tại Nhật Bản trong Đại nhạc hội Asian- Nhật Bản lần 2.

Ca sĩ Đông Nhi
Ca sĩ Đông Nhi

Trang chủ của sự kiện The 2nd ASIAN - Japan Music Festival 2018 (Đại nhạc hội ASIAN - Nhật Bản lần 2) vừa đưa ra thông báo chính thức ca sĩ Đông Nhi sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam được mời tham gia biểu diễn cùng dàn sao đến từ các nước bạn như: Nhật Bản, Campuchia, Brunei, Indonesia, Singapore, Myanmar... tại sự kiện này.

Thông báo của sự kiện
Thông báo của sự kiện

Theo đó, chương trình tổ chức vào lúc 7 giờ ngày 4/10 tại Hội trường NHK, Shibuya-ku (Nhật Bản), nhằm kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giaogiữa Nhật Bản và các nước ASEAN.

Thông tin từ Đông Nhi cho biết cô được Đài truyền hình Việt Nam lựa chọn tham gia sự kiện âm nhạc uy tín và mang ý nghĩa đặc biệt này. Trước Đông Nhi, diva Mỹ Linh là đại diện của Việt Nam góp mặt tại sự kiện âm nhạc này được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2014.

Ngoài Đông Nhi, những cái tên gây chú ý khi góp mặt tại sự kiện lần này có: Ryuji Imaichi, Ryotaro Sugi, nhóm Nogizaka46 (Nhật Bản), Sarah Hieronimo (Phiippines)... Đặc biệt, MC của chương trình là nam nghệ sĩ Piko Taro - chủ nhân bản hit "Apple Pen" đình đám.

2018 là năm bận rộn của Đông Nhi vì cô đang tất bật chuẩn bị cho những sản phẩm âm nhạc mới cũng như một liveshow hoành tráng kỷ niệm 10 năm ca hát của bản thân.

Theo NLĐO