Thi nấu ăn nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Cập nhật, 10:36, Thứ Hai, 23/10/2017 (GMT+7)

Ngày 21/10, Công đoàn cơ sở Báo Vĩnh Long tổ chức hội thi nấu ăn nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2017).

Đội Hương Phù Sa đạt giải nhất.
Đội Hương Phù Sa đạt giải nhất.

Có 5 đội dự thi đại diện cho các tổ Công đoàn, trong đó, bếp trưởng, bếp phó là nam công đoàn viên. Ban tổ chức hỗ trợ 500.000 đồng/đội để nấu 3 món cho 10 người ăn, cắm hoa, trang trí bàn ăn và thuyết trình.

Ban giám khảo chấm điểm cho đội Hương Đồng Nội- đội về nhì với các món ăn ngon miệng và sáng tạo.
Ban giám khảo chấm điểm cho đội Hương Đồng Nội- đội về nhì với các món ăn ngon miệng và sáng tạo.

 

Đội Hương Quê cùng về nhì với các món ăn dân dã.
Đội Hương Quê cùng về nhì với các món ăn dân dã.

Các món ăn phải ngon, đủ dinh dưỡng, đẹp mắt, ý nghĩa, sáng tạo. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Hương Phù Sa.

BTC trao giải cho các bếp trưởng.
BTC trao giải cho các bếp trưởng.

Hội thi nhằm tạo điều kiện giao lưu giữa các công đoàn viên trong cơ quan, thắt chặt tình đoàn kết để cùng học hỏi và giúp đỡ nhau trong công việc. Qua đó còn tạo khí thế thi đua sôi nổi trong Công đoàn cơ sở, góp phần chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, tiến tới Đại hội XII Công đoàn Việt Nam.

Tin, ảnh: CHI ĐOÀN