Âm mưu và tình yêu

Cập nhật, 07:19, Thứ Bảy, 26/12/2015 (GMT+7)

 

Sau một năm chung sống, Jigar đau đớn nhận ra người vợ mình luôn hết mực tin yêu lại đang che giấu một bí mật kinh hoàng.

Để có thể trở thành vợ anh- là con dâu danh giá của gia tộc Modi, Rashi đã không từ thủ đoạn, năm lần bảy lượt dựng lên những kế hoạch xấu xa. Để rồi vì thế mà ngày hôn lễ những tưởng sẽ ngập tràn hạnh phúc bỗng trở nên ảm đạm hơn bao giờ hết khi gia đình Sonal quyết định từ hôn.

Trong phút chốc, mối tình đầu vừa chớm nở vì những hiểu lầm mà phải tan vỡ. Để cứu lấy danh dự của Rashi, Jigar đưa ra quyết định để cô thay thế vị trí cô dâu trong ngày hôn lễ... Những hình ảnh năm xưa như một thước phim quay chậm cứ liên tục hiện về trong tâm trí khiến Jigar vô cùng đau đớn…

Hụt hẫng và đắng cay, Jigar sẵn sàng làm tổn thương Rashi khi nói với cô rằng mối quan hệ giữa hai người là sai lầm lớn nhất trong cuộc đời anh. Sau tất cả những dối trá của Rashi, tha thứ hay chấp nhận buông tay sẽ là lựa chọn vô cùng khó khăn đối với Jigar.

Đến lúc này, Rashi mới bắt đầu nhận ra vị trí của Jigar trong lòng cô quan trọng đến nhường nào. Ăn năn hàn gắn những điều vụn vỡ để mong nhận được sự thứ tha của chồng mình nhưng Rashi hoàn toàn thất bại bởi mọi thứ dường như đã quá muộn màng.

Trong lúc mọi mâu thuẫn đang dần lên đến đỉnh điểm, Rashi gần như tuyệt vọng và muốn buông xuôi tất cả thì Urmila lại bất ngờ nghĩ ra một mưu kế hoàn hảo giúp con gái có cơ hội quay trở lại nhà Modi.

Ai là người có khả năng xoay chuyển tình thế? Điều gì đã tạo nên bước ngoặt lớn trong gia đình Modi? Và liệu những kế hoạch của Urmila có thành công hay không?

Hãy học cách trân trọng những gì bạn đang có trước khi thời gian dạy cho bạn biết trân trọng những gì bạn đã từng có chính là thông điệp mà bộ phim mong muốn gửi đến quý khán giả!

Bộ phim “Âm mưu và tình yêu” với sự góp mặt của các diễn viên chính: Mohammad Nazim, Jiaa Manek, Vishal Singh, Rucha Hasabnis, Rupal Patel, Swati Shah,… đang được phát sóng lúc 22 giờ 15 các ngày trong tuần trên THVL1.

BÁCH HỢP