Cổ động viên Đông Nam Á chúc mừng Quang Hải gia nhập Pau FC

Cập nhật, 11:49, Thứ Năm, 30/06/2022 (GMT+7)

 

Quang Hải chính thức gia nhập CLB Pau FC của Pháp (Ảnh: Asean Football).
Quang Hải chính thức gia nhập CLB Pau FC của Pháp (Ảnh: Asean Football).

Ngay sau khi hình ảnh Quang Hải cầm trên tay chiếc áo của CLB Pau FC (Pháp) lan truyền trên các phương tiện truyền thông, cổ động viên khắp Đông Nam Á đã dành lời chúc mừng cầu thủ này.

Cổ động viên (CĐV) người Malaysia có tên Bung Ferdi nói: "Tôi hy vọng các cầu thủ Đông Nam Á chơi bóng như Quang Hải. Anh ấy có kỹ năng rất toàn diện, đồng thời thi đấu rất thông minh".

Một đồng hương của Bung Ferdi là Shahrir Elias thể hiện quan điểm: "Chúc may mắn Quang Hải". Một câu nói ngắn gọn, nhưng thể hiện hết tình cảm mà người hâm mộ bóng đá Đông Nam Á dành cho tài năng hàng đầu của bóng đá Việt Nam.

Trong khi đó, các CĐV Thái Lan cũng thể hiện niềm vui khi Quang Hải chính thức được khoác áo một đội bóng tại châu Âu. 

Một CĐV Thái Lan có tên Nathawat Wong lên tiếng: "Rất nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam thể hiện tình yêu với CLB Pau FC kể từ khi Quang Hải gia nhập đội này, hy vọng họ không phải buồn vì điều đó".

CĐV khác cũng người Thái Lan có nickname Phollakrid Wong nói: "Khởi đầu hoành tráng", phản ánh anh rất kỳ vọng vào việc Quang Hải thi đấu tại châu Âu. 

Với các CĐV Indonesia, họ cũng hâm mộ Quang Hải, cho dù Quang Hải thường xuyên giúp đội tuyển Việt Nam đánh bại các đội bóng Indonesia trong thời gian gần đây. 

Một fan xứ vạn đảo tên M Choirul Hudaa chia sẻ: "Quang Hải cần thích nghi với đội bóng mới, trước khi anh thi đấu tại đây".

Trong khi đó, CĐV Ihsandi Prayoga dành những dòng tâm sự khá dài với Quang Hải: "Xin chúc mừng, cuối cùng Quang Hải cũng đã đạt được thành công bước đầu. Hãy tận hưởng ngày vui hôm nay, vì sắp tới anh ấy còn phải cố gắng nhiều hơn nữa để cạnh tranh vị trí".

"Một lần nữa xin chúc mừng Quang Hải. Đừng bất cẩn, đừng khiến mọi điều diễn ra vô ích" - Ihsandi Prayoga trút hết lòng mình với ngôi sao của bóng đá Việt Nam. 

Chưa hết, một CĐV nữa người Indonesia tên Jossy Adhittama Prasetio nói ngắn gọn: "Nguyễn Quang Hải là người giỏi nhất!".

Không chỉ có các fan đến từ những nền bóng đá hàng đầu Đông Nam Á, người hâm mộ thuộc những nền bóng đá yếu hơn cũng dành những lời khen và lời chúc cho Quang Hải.

CĐV người Myanmar có nickname Naing Hulk Htet lên tiếng: "Chúc may mắn nhé Nguyễn Quang Hải".

Còn người hâm mộ đến từ Campuchia có tên Jame Prime chia sẻ: "Đây là thông tin rất tốt cho tương lai của bóng đá Việt Nam. Chúc mừng với lời chúc từ Campuchia".

Dự kiến, Quang Hải sẽ ra mắt CLB Pau FC vào chiều 30/6 theo giờ địa phương. Khi đó, sự cuồng nhiệt của khán giả từ khắp Đông Nam Á sẽ còn lớn hơn nữa.

Theo Trọng Vũ/Báo điện tử Dân trí