Nhà hàng khỏa thân mới mở đã kín chỗ 3 tháng

Cập nhật, 17:05, Thứ Năm, 16/06/2016 (GMT+7)

Nhà hàng Bunyadi đã thu hút hơn 46.000 người đặt chỗ trong 3 tháng mùa hè để được trải nghiệm cảm giác ăn tối trong trạng thái không mặc gì.

Theo Zing.vn

Ảnh: VNN

 

Bunyadi là nhà hàng khỏa thân đầu tiên ở Anh, nằm tại một con phố nhỏ gần tòa nhà Shard cao nhất London. Nhà hàng khuyến khích thực khách trút bỏ trang phục, dùng các thực phẩm hữu cơ. Nhân viên phục vụ cũng khỏa thân.
Bunyadi là nhà hàng khỏa thân đầu tiên ở Anh, nằm tại một con phố nhỏ gần tòa nhà Shard cao nhất London. Nhà hàng khuyến khích thực khách trút bỏ trang phục, dùng các thực phẩm hữu cơ. Nhân viên phục vụ cũng khỏa thân.

 

 

Các khoang tách biệt bằng tre và ánh nến, tạo cảm giác riêng tư cho khách hàng. Nến thơm khiến nơi đây giống một spa hơn là hàng ăn. Thực khách cũng được yêu cầu không sử dụng điện thoại, iPad hay các đồ công nghệ trong bữa ăn.
Các khoang tách biệt bằng tre và ánh nến, tạo cảm giác riêng tư cho khách hàng. Nến thơm khiến nơi đây giống một spa hơn là hàng ăn. Thực khách cũng được yêu cầu không sử dụng điện thoại, iPad hay các đồ công nghệ trong bữa ăn.

 

 

Thực đơn của Bunyadi có các món mặn và món chay, đều được chế biến từ thực phẩm hữu cơ. Món khai vị này có táo muối, dưa chuột trộn và súp rau củ.
Thực đơn của Bunyadi có các món mặn và món chay, đều được chế biến từ thực phẩm hữu cơ. Món khai vị này có táo muối, dưa chuột trộn và súp rau củ.

 

 

Các món ăn đều được trình bày trong bát đĩa bằng gốm thủ công, sử dụng dao dĩa ăn được.
Các món ăn đều được trình bày trong bát đĩa bằng gốm thủ công, sử dụng dao dĩa ăn được.

 

Nhà hàng tạm thời này có hai khu vực: một khu dành cho thực khách thường, một khu dành cho những người muốn trút bỏ xiêm y trong lúc dùng bữa.
Nhà hàng tạm thời này có hai khu vực: một khu dành cho thực khách thường, một khu dành cho những người muốn trút bỏ xiêm y trong lúc dùng bữa.

 

 

Ông Sep Lyall, người sáng lập nhà hàng, cho biết Bunyadi đem lại cho thực khách cảm giác tự do thực sự, bằng việc phục vụ các món ăn hữu cơ, nguyên thủy, và tạo ra môi trường không bị ảnh hưởng bởi đồ công nghệ hay thái độ.
Ông Sep Lyall, người sáng lập nhà hàng, cho biết Bunyadi đem lại cho thực khách cảm giác tự do thực sự, bằng việc phục vụ các món ăn hữu cơ, nguyên thủy, và tạo ra môi trường không bị ảnh hưởng bởi đồ công nghệ hay thái độ.

 

Trước khi ăn tối, thực khách có thể thưởng thức cocktail ở quầy bar tại khu dành cho khách thường. Nhà hàng cũng đã lên kế hoạch làm quầy bar riêng cho khách khỏa thân.
Trước khi ăn tối, thực khách có thể thưởng thức cocktail ở quầy bar tại khu dành cho khách thường. Nhà hàng cũng đã lên kế hoạch làm quầy bar riêng cho khách khỏa thân.

 

Nội thất nhà hàng rất giản dị, với bàn ghế gỗ mộc. Bunyadi sẽ mở cửa đón khách trong 3 tháng mùa hè ở London, Anh.
Nội thất nhà hàng rất giản dị, với bàn ghế gỗ mộc. Bunyadi sẽ mở cửa đón khách trong 3 tháng mùa hè ở London, Anh.