Chém bạn nhậu trọng thương

Cập nhật, 06:51, Thứ Năm, 23/06/2022 (GMT+7)

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Trà Ôn vừa ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng để điều tra đối với Lê Quốc Trường (SN 1997, ngụ xã Vĩnh Xuân- Trà Ôn), với hành vi “Cố ý gây thương tích” (ảnh).

Theo hồ sơ của cơ quan điều tra, vào khoảng 19 giờ ngày 9/4, Trường cùng với vài người bạn đến nhậu tại quán của ông C.V.M. (ngụ ấp La Ghì, xã Vĩnh Xuân- Trà Ôn). Đến khoảng 20 giờ cùng ngày thì ông T.V.U. (SN 1966) và ông P.V.S. (SN 1970, cùng ngụ xã Vĩnh Xuân) đến nhậu chung. Mâu thuẫn trong lúc nhậu, Trường đã lấy con dao để dưới bàn nhậu, đâm vào lưng ông U. và đâm vào ngực ông S., làm cho hai ông này bị thương nặng phải đi bệnh viện cấp cứu.

Kết quả giám định, tỷ lệ tổn thương của ông U. là 22%. Riêng ông S. chưa có kết luận giám định tỷ lệ tổn thương cơ thể nên khi nào có kết quả giám định sẽ đề xuất xử lý sau.

Trong quá trình cơ quan công an xác minh, điều tra vụ án thì Trường đã có 2 lần gây thương tích cho người khác, cũng trên địa bàn xã Vĩnh Xuân. Bản thân Trường đã có 3 tiền án về tội trộm cắp tài sản. Vụ việc đang được Công an huyện Trà Ôn điều tra để xử lý.

Tin, ảnh: HỒNG QUYẾN- HOÀNG THÂN