Phim Mexico: Người giàu cũng khóc

Cập nhật, 06:18, Chủ Nhật, 11/09/2022 (GMT+7)

(VLO) Được remake lại từ bộ phim kinh điển nổi tiếng của hơn 40 năm trước, “Người giàu cũng khóc” phiên bản 2022 đang được giới thiệu đến quý khán giả trong khung giờ phim truyện 13 giờ mỗi ngày trên kênh THVL1.

Những cuộc gặp gỡ tình cờ đã đưa nàng “lọ lem” dần tiến vào thế giới thượng lưu...

Mariana là một cô gái xinh đẹp, chân thật và thông minh, mang mong muốn hoàn thiện bản thân mạnh mẽ nhưng lại có rất ít cơ hội để vươn lên vì thân phận trẻ mồ côi cả cha lẫn mẹ. Số phận của cô thay đổi khi cô gặp Alberto Salvatierra- một ông trùm trong ngành thực phẩm.

Trong lúc đến xin việc tại công ty của Don Alberto, Mariana phát hiện ông đang ngất xỉu tại bãi xe của công ty sau khi ông cãi nhau với Luis Alberto vì một bi kịch giữa hai cha con trong quá khứ.

Nhờ Mariana, Don Alberto đã được cứu sống. Sau khi hồi phục, ông trả ơn bằng cách đưa cô đến sống trong biệt thự của gia đình mình và đến tập đoàn làm việc.

Từ đây, Mariana bắt đầu đối mặt với rất nhiều rắc rối từ Daniela- người vợ hai của ông. Cũng tại đây, cô quen biết Luis Alberto, con trai của Don Alberto với người vợ đầu- Elena.

Mối quan hệ của Mariana và Luis Alberto phát triển từ sự khác biệt của họ, cô đưa anh đến thế giới của mình và ngược lại để rồi sau đó kết thúc bằng một tình yêu say đắm và đẹp đẽ.

Tình yêu xuất phát từ trái tim không phải lúc nào cũng nhuộm sắc hồng

Sự xuất hiện của Mariana trong Tập đoàn Salvatierra khiến Soraya, cổ đông và đối tác, người tình của Luis Alberto không hài lòng. Soraya là một người phụ nữ tham vọng và vô đạo đức, động lực duy nhất của cô là quyền lực và tiền bạc.

Người thứ hai không ưa cô là Leon, giám đốc tài chính của Công ty Salvatierra, kẻ luôn âm thầm thao túng Luis Alberto chống lại cha mình.

Leon đã ngầm hợp tác xây dựng một số công ty cạnh tranh với Salvatierra cùng tham vọng không chỉ chi phối hành động của Luis mà còn là để trả thù, vì hắn đã yêu Daniela và muốn tiêu diệt Alberto để níu kéo tình yêu.

Số phận của Mariana sẽ ra sao khi bước vào cuộc sống của giới thượng lưu? Và tình yêu Luis dành cho cô có bền vững trước âm mưu và thủ đoạn của những người bên cạnh?

Phim Mexico (80 tập) “Người giàu cũng khóc” đang được phát sóng lúc 13 giờ mỗi ngày trên kênh THVL1.

BÁCH HỢP