Vĩnh Long tham gia Triển lãm Quốc tế Công nghiệp thực phẩm Việt Nam 2019

Cập nhật, 06:42, Thứ Sáu, 15/11/2019 (GMT+7)

Diễn ra từ ngày 13- 16/11/2019, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC, tại Quận 7- TP Hồ Chí Minh), triển lãm Quốc tế Công nghiệp thực phẩm Việt Nam 2019 (Vietnam Foodexpo 2019) được tổ chức với hơn 600 gian hàng.

Đây là năm thứ 5 liên tiếp triển lãm được tổ chức với quy mô lớn trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm, do Bộ Công thương chủ trì, Cục Xúc tiến thương mại thực hiện.

Gian hàng của tỉnh Vĩnh Long trưng bày sản phẩm tại triển lãm.
Gian hàng của tỉnh Vĩnh Long trưng bày sản phẩm tại triển lãm.

Theo đó, Vietnam Foodexpo 2019 trưng bày, giới thiệu các sản phẩm của ngành công nghiệp thực phẩm, từ nguyên liệu, sản phẩm thô đến sản phẩm dạng sơ chế, tinh chế chất lượng cao, với sự tham gia của hàng trăm nhà cung cấp uy tín của Việt Nam và gần 20 quốc gia, vùng lãnh thổ, đa dạng các mặt hàng như rau quả (tươi, sấy khô, đóng hộp, đông lạnh); thủy sản; đồ uống, trà và cà phê; nguyên liệu thực phẩm, thiết bị công nghệ chế biến thực phẩm,…

Tham gia triển lãm lần này, đơn vị Vĩnh Long có 3 doanh nghiệp và 1 hợp tác xã trực tiếp trưng bày các sản phẩm gồm: snack nấm An An (Công ty TNHH 1TV Thực phẩm sạch An An), nước mắm (Cơ sở sản xuất nước chấm Hòa Hiệp), bưởi Năm Roi (Công ty CP Rau quả Bình Minh), gạo hữu cơ (hợp tác xã sản xuất dịch vụ nông nghiệp Tấn Đạt).

Bên cạnh đó, còn có các sản phẩm như: cam sành, khoai lang, trứng vịt muối, bánh phồng tôm, kẹo đậu phộng, cơm sấy, trà khổ qua rừng, trái cây sấy,…

Tham gia triển lãm là cơ hội giúp doanh nghiệp quảng bá và nâng cao nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, thương hiệu sản phẩm, là sự kiện gắn kết các đơn vị cung ứng, nhà triển lãm, người tiêu dùng trong nước và nước ngoài trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm; đồng thời, mang đến những giải pháp cho ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam trong việc cập nhật các xu hướng tiêu thụ mới, những giải pháp mới về phát triển sản phẩm,....

Tin, ảnh: THẢO LY