Thông tin tiếp vụ nghi ngộ độc thực phẩm: Còn 3 công nhân đang được điều trị

Cập nhật, 12:02, Chủ Nhật, 17/09/2017 (GMT+7)

Đến 11 giờ ngày 17/9/2017,  các công nhân Công ty TNHH  Sungjin Vĩnh Long Vina nghi ngộ độc thực phẩm đã được xuất viện, chỉ còn 2 ca điều trị ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh và 1 ca điều trị ở Trung tâm Y tế TP Vĩnh Long.

Công nhân đang điều trị tại bệnh viện
Công nhân đang điều trị tại bệnh viện

Theo báo cáo của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh, tổng cộng có 516 công nhân ăn tiệc khánh thành công ty với các loại thức ăn: cari vịt, gà chiên, cơm chiên tỏi, canh khổ qua dồn thịt và thịt heo ram tép.

Đến 12 giờ 30 ngày 16/9,  có 44 công nhân có biểu hiện buồn nôn, nôn, đau bụng, đau đầu,…   và được đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Trung tâm Y tế TP Vĩnh Long.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã lấy mẫu bệnh phẩm, thực phẩm xét nghiệm tìm nguyên nhân tại Viện Y tế Công cộng TP Hồ Chí Minh.

Tính đến đầu tháng 9/2017, toàn tỉnh đã xảy ra 6 vụ ngộ độc thực phẩm với 233 người, không có trường hợp tử vong.

Tin, ảnh: TẤN TÂN