Tập huấn Giải bóng chuyền VĐQG PV GAS 2020: XSKT Vĩnh Long thất bại trước Sanest Khánh Hòa

Cập nhật, 15:52, Thứ Năm, 21/05/2020 (GMT+7)

Tối 20/5, tại Nhà thi đấu Trung tâm Huấn luyện- Thi đấu TDTT tỉnh Vĩnh Long đội bóng chuyền XSKT Vĩnh Long đã có trận đấu tập huấn với đội Sanest Khánh Hòa, nhằm chuẩn bị vòng 1 Giải bóng chuyền VĐQG PV GAS 2020.

Thanh Bá (XSKT Vĩnh Long, áo sậm) trong trận gặp S. Khánh Hòa.
Thanh Bá (XSKT Vĩnh Long, áo sậm) trong trận gặp S. Khánh Hòa.

Hiện tại lực lượng của hai đội bóng được các HLV rà soát để chuẩn bị cho 3 tuần nữa là giải vào cuộc. Vì thế đội quân của HLV Trần Văn Sơn (XSKT Vĩnh Long) đã tung vào sân nhiều vị trí nhằm có thể hoán đổi, như các VĐV: Quốc Cuộc, Hoàng Thương, Quang Trường, Thanh Bá, Xuân Dũng, Trọng Quỳnh, Văn Việt, Văn Thông, Văn Nhật, Chí Hải.

Trong khi phía đội khách Sanest Khánh Hòa xét về lực lượng, đội bóng của HLV Triệu Tử Thiên được đánh giá là mạnh nhất Việt Nam khi sở hữu rất nhiều VĐV chất lượng, lại được sự chăm lo chu đáo của nhà tài trợ.

Vẫn với chủ công hay nhất Việt Nam- Từ Thanh Thuận dẫn dắt lối chơi khá hay với Quốc Đoàn, Văn Tiên, Văn Phong, Thanh Phong, Triển Chiêu, Hữu Nghĩa,…

Trần Thị Thanh Thúy (VTV Bình Điền Long An, phải) trong trận thắng Truyền hình Vĩnh Long 4-1.
Trần Thị Thanh Thúy (VTV Bình Điền Long An, phải) trong trận thắng Truyền hình Vĩnh Long 4-1.

Với ưu thế đó, độ bóng xứ biển Nha Trang đã giành thắng lới 3-2 trước đội XSKT Vĩnh Long trong trận đấu rất hay. Cũng trong ngày 20/5, hai đội nữ cũng có trận đấu tập huấn trong 5 hiệp và đội VTV Bình Điền Long An có trận thắng 4-1 trước đội Truyền hình Vĩnh Long.

Nếu không có gì thay đổi, lịch thi đấu vòng 1 của Giải bóng chuyền VĐQG PV GAS 2020 sẽ diễn ra từ ngày 13- 17/6 tại Bắc Ninh và Hà Tĩnh.

Tin, ảnh: DƯƠNG THU