Nghiên cứu sản xuất nước uống trái cây, trà túi lọc từ bưởi Năm Roi, cam sành

Cập nhật, 16:13, Chủ Nhật, 30/05/2021 (GMT+7)

(VLO) Ngày 25/5/2021, UBND tỉnh phê duyệt đề tài nghiên cứu sản xuất sản phẩm Cider (nước uống từ trái cây) và trà túi lọc từ bưởi Năm Roi và cam sành của tỉnh Vĩnh Long.

Theo đó, mục tiêu đề tài là sản xuất ra 4 dòng sản phẩm (Cider và trà túi lọc) từ bưởi Năm Roi và cam sành đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Việt Nam, có giá trị thương mại cao.

Trường ĐH Cần Thơ là đơn vị chủ trì thực hiện đề tài trong 24 tháng, từ tháng 5/2021 đến hết tháng 4/2023, với tổng kinh phí trên 785 triệu đồng từ ngân sách sự nghiệp khoa học của tỉnh.

THÀNH LONG